Trang Chủ Giới Thiệu Tin Tức & Sự Kiện Tài Khoản Ngân Hàng Khuyến Mãi Liên Hệ

In phun khổ lớn.
 
In UV Phẳng
 
Bảng Tên - Huy Hiệu
 
Tem bế nhiều mẫu
 
Tem bảo hành
 
In nhanh
 
Tem Decal - Tem kim loại
 
Video trên Youtube
 

Hỗ Trợ Trực Tuyến

Thống Kê Truy Cập
   Đang Online : 6
   Tổng Lượt: 2277665
 

Tin Tức & Sự Kiện

NHÂN SỰ LÀ MỘT YẾU TỐ QUAN TRỌNG
 
Công ty cổ phần tiếp thị TÀI NĂNG VIỆT chúng tôi nhận thiết kế & in ấn các loại tem, in decal nhãn mác, in phun kỹ thuật số khổ lớn, các loại tem quảng cáo sản phẩm bằng máy làm tem chuyên dụng khắc phục tất cả các nhược điểm sau:

 
1. Có thể in được nhiều màu mà các máy khác không thể in được ( trừ offset)
2. Thời gian giao hàng nhanh: 24h – 48h .
3. Bế trên máy bằng mắt đọc điện tử độ sai sót 0.1mm nên cực kỳ chính xác. (lưu ý các loại khác bế trên khuôn nên cần phải làm khuôn bế)
4. Giá thành rẻ do không phải qua công đoạn làm phim.
5. Có thể đáp ứng nhu cầu in số lượng ít, 1 con vẫn làm được (các nơi khác yêu cầu số lượng lớn mới nhận)

 

Tem nhãn mác là một trong những vấn đề rất quan trọng để giúp khách hàng nhận diện được thương hiệu mặt hàng phù hợp với nhu cầu của mình và cũng để các nhà sản xuất khẳng định thương hiệu của riêng mình trên thị trường.
 
          Trước đây với công nghệ in tem nhãn, các loại tem giấy, tem bảo hành, tem vỡ được thực hiện một cách thủ công (in lưới) hạn chế về màu sắc, kiểu cách …hoặc in offset bản in thì rất đẹp và đa dạng về màu sắc cũng như hình dạng nhưng lại phải in với số lượng lớn dẫn đến chi phí cao. Đặc biệt, hai phương pháp trên quá trình thực hiện mất nhiều thời gian, không thể lấy ngay, không thể cắt bế những chi tiết phức tạp và phải in số lượng lớn.
 
          Và hiện nay, giải pháp cho vấn đề này, Cty cổ phần tiếp thị Tài Năng Việt với công nghệ in Kỹ Thuật Số khổ lớn , in nhanh bằng máy Nhật sẽ giúp cho các nhà sản xuất có được các dòng sản phẩm tem nhãn chất lượng như in offset, đa dạng về mẫu mã và màu sắc, có thể lấy ngay. Máy in nhiều màu cùng một lúc, in số lượng linh động, rút ngắn thời gian in. Đặc biệt, tem nhãn in xong sẽ được cắt bế hình dạng một cách chính xác bằng máy kỹ thuật số theo yêu cầu của khách hàng. với hơn 10 máy in kỹ thuật số khổ lớn Roland, Mimaki sản phẩm in sắc nét và có độ bền màu cao.

       

 
 
Chấp nhận thanh toán

 
CÔNG TY CỔ PHẦN TIẾP THỊ TÀI NĂNG VIỆT
ĐC: 51 Võ Thành Trang – Phường 11 – Quận Tân Bình - TP.HCM
(Đối diện bệnh viện thống nhất)
Hotline zalo: 088888.3375 - 0888.202.198
    Email: temnhanmac@gmail.com